Lưu Ý: Hãy cài mã sau tại đây vào website đặt dưới dạng html là được, dùng để theo dõi traffic và hiện thời gian cho thành viên tương tác với web, nếu không cài traffic sẽ không được duyệt chạy.

Nếu thấy website quá 3 tiếng đồng hồ chưa được duyệt chạy có thể do cài mã sai hoặc chưa cài, vui lòng nhắn tin lên fanpage Admin để kiểm tra và xử lý

Hãy đọc kỹ: lưu ý và chính sách dịch vụ Không seeding cho nội dung cờ bạc, lô đề, sản phẩm vi phạm luật pháp, tránh bị mất tiền hoặc khóa tài khoản khi sử dụng.

LƯU Ý


Traffic là người dùng thật làm nhiệm vụ để cày traffic cho website thông qua từ khóa được tìm trên Google và ở lại web theo thời gian chỉ định của gói bạn mua hoặc lâu hơn, traffic được chia đều theo các khung giờ trong ngày đảm bảo lên đều theo thời gian trong 24h nên cực chất lượng. Traffic là người dùng thật nên đôi khi nếu bạn mua số lượng lớn có thể chạy sẽ không đủ trong ngày là chuyện bình thường. (sau khi hết thời gian chạy gói traffic mà chưa chạy đủ chúng tôi sẽ hoàn tiên về tài khoản  bạn hoặc chạy bù số lượng chưa lên)

Lưu ý: Đặt từ khóa dặt mua chỉ phù hợp như sau từ khóa đã trong top 10 trở lên hoặc nếu chưa có top bạn đặt như sau: từ khóa + tên thương hiệu hoặc từ khóa + tên miền, để các thành viên có thể tìm được web bạn trên Google và vào làm làm nhiệm vụ.

Lưu ý: Nếu mua nhiều url trên 1 tên miền traffic có thể sẽ lên chậm hơn nhưng đừng lo trùng user hay ip vì mỗi 1 user/ip chỉ làm được 1 url nếu cùng tên miền bạn sau 3  ngày thì user/ip cũ mới được reset làm tiếp để đảm bảo chất lượng traffic giống như khách truy cập cũ quay lại web cực xịn sò.

Chú ý: Trong quá trình chạy traffic tuyệt đối không được gỡ mã theo dõi, nếu phát hiện mã theo dõi không còn trên website bạn chúng tôi sẽ tiến hành hủy gói đang chạy và không hoàn tiền, tránh tình trạng user làm nhiệm vụ nhưng không thành công (khi user làm thất bại nhiều lần hoặc báo cáo lỗi chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mã theo dõi trên website nếu không có mã theo dõi chúng tôi sẽ áp dụng hủy gói và trừ sạch số dư tài khoản hiện có. tránh tình trạng gian lận trong quá trình chạy traffic)