Lưu ý: Bật công khai bài viết khi mua, nếu là avatar và bìa thì nhớ bật nút like mới mua được Xem thướng dẫn, sửa, xóa, ẩn bài lúc chạy sẽ bị ngừng chạy, mua cùng lúc nhiều sever khi uid chưa chạy xong sẽ dẫn đến thiếu like chúng tôi sẽ không xử lý bù với bất cứ lý do gì. 1 vài sever có tỷ lệ tụt lúc chạy từ 5 đến 15% hoặc dư khá nhiều tùy lúc, tất cả sever like bài viết đều không bảo hành

Đọc kỹ chính sách và lưu ý dịch vụ trước khi mua

LƯU Ý


Chú ý: Like speed không chạy được trong group nên các bạn không mua cho nhóm facebook cảm ơn, chúng tôi sẽ không xử lý hoàn tiền nếu mua like trong nhóm.

Server 1 - Bấm Tay: Like chất lượng ít tụt nhất, like trao đổi bấm tay người dùng thật. tốc độ trung bình lên đều thương ban đêm sẽ lên chậm hơn vì các member ít cày tương tác. Like v1 bấm tay chất lượng tỷ lệ tụt ít tối đa 50.000like/bài.

Server 2 - Bấm Tay: Like giống như v1 nhưng giá thành giảm để mọi người sử dụng. V2 max 30.000like/bài, like chất lượng tỷ lệ tụt ít.

Server 1 speed: Lên luôn tốc độ nhanh lên đều. time chạy 24h/24h. Max 100k like/1 bài chạy nhanh nên có tỷ lệ tụt từ 5 đến 30% theo thời gian nếu đến đợt facebook quét mạnh vẫn có thể tụt hơn dự kiến.

Server 2 speed: Like lên đều, 1 ngày có thể đẩy vài nghìn like 5 đến 30% theo thời gian nếu đến đợt facebook quét mạnh vẫn có thể tụt hơn dự kiến.

Server 3 speed: Like clone avatar đẹp hơn sever 2 speed, tốc độ lên nhanh, chạy liên tục 24/24h, thường có dư like lúc chạy, mỗi lần mua nên set tối đa 1000 like/lần, chạy done rồi mua tiếp đơn mới. Like clone nên có tụt theo thời gian. Không hỗ trợ hủy gói. Không hỗ trợ bài viết đã chỉnh sửa. 

Server 4 speed: Like via việt tỷ lệ tụt thấp hầu như trong thời gian ngắn không có tụt, đôi khi facebook quét mạnh vẫn bị tụt like

Server 5 speed: Tốc độ nhanh, Like tây giá rẻ tốc độ chạy cực nhanh (lưu ý: chạy done mới mua tiếp không spam liên tục nếu 1 uid)

Server 7 speed: Like việt, Lên trung bình. Max 10k(lưu ý: chạy done mới mua tiếp không spam liên tục nếu 1 uid)

Server 8: Like việt giá rẻ chạy nhanh. Tối đa 1k/uid

Server 9: Like việt sale giá siêu rẻ. Tối đa 1k/uid. Không hỗ trợ hủy gói. 


Chúng tôi không có bảo hành like khi tụt.

AVT-BÌA. Mọi người bật nút like và click hẳn vào ảnh xong lấy link, riêng Link AVATAR có từ "post" sẽ không hợp lệ.

Các trường hợp hủy gói và không lên like:

  1. Bài viết đã chỉnh sửa.
  2. Không nên sử dụng link video, live stream khi sử dụng server 3+5.
  3. Bài viết sai link hoăc bài có tag người bị block tính năng Facebook sẽ ẩn.
  4. Không nên sử buff video và live, vì Facebook dễ ẩn đơn không lên được(đối với server speed).

Cài đặt để buff avatar-bìa: Cài đặt -> Bài viết công khai -> Ai có thể like avt, bìa -> Chọn mọi người. (truy cập link này)

Lưu ý: Mua số lượng vừa phải, dịch vụ nào bị lỗi do khách hàng số lượng dưới 1k sẽ không được hoàn. Các dịch vụ với số lượng trên 1k sẽ được hoàn và trừ phí 5000đ.

Copyright © 2021 vsm.vn, All rights reserved. Dịch vụ Facebook | Dịch vụ Tiktok | Dịch vụ instagram | Dịch vụ Youtube | Dịch vụ Traffic

Auto like Facebook Giá Rẻ, Uy Tín

Auto like Facebook Giá Rẻ, Uy Tín